Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: Chàng muốn cưới, nàng chỉ yêu chơi?

Bất ngờ tỷ phú Hoàng Kiều nói lời chia tay với Ngọc Trinh, kết thúc tình yêu chưa đến 3 tháng khiến cộng đồng băn khoăn vì lý do chia tay của cặp đôi "27 – 72" này.

Ngọc Trinh và Hoàng Kiều lúc còn mặn nồng.

Theo suy nghĩ của nhiều người tưởng rằng Tết Nguyên đán năm nay, Ngọc Trinh sẽ đón Tết cùng người tình tỷ phú 72 tuổi tại Mỹ. Bởi, khi Hoàng Kiều đăng tải thông báo chấm dứt chuyện tình "anh 27 – em 72", trên facebook của ông vẫn còn rất nhiều hình ảnh ông và người đẹp 27 tuổi tình tứ, thân mật với nhau trước đó ít ngày. Điều này khiến người hâm mộ "chộn rộn" đi tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tự tan vỡ trong thoáng chốc giữa Hoàng Kiều – Ngọc Trinh.

Theo như dòng chia sẻ công bố chuyện tay của tỷ phú Hoàng Kiều sẽ thấy khá rõ lý do ông quyết định dừng lại mối tình với Ngọc Trinh. Bởi, vị tỷ phú 72 tuổi xác định mối quan hệ dài lâu và mơ đến chuyện đám cưới, sinh hai con một trai, một gái với người đẹp 27 tuổi như ông đã chia sẻ với báo chí trước đó.

Ngược lại "nữ hoàng nội y" chỉ muốn "yêu chơi" trong một thời gian ngắn không xác định cùng Hoàng Kiều đi đến hết cuộc đời. "Mặc dù tôi đã có ý định gìn giữ một tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng tôi trong suốt phần đời còn lại. Mặt khác, Ngọc Trinh đã đến với tình yêu này với một mục đích ngắn hạn và những hứa hẹn tình yêu mà cô ấy đăng tải trên trang cá nhân đã không còn xứng đáng với tình yêu và sự chú ý của tôi" – Hoàng Kiều bày tỏ trên dòng thông báo đặc biệt chia tay bạn gái.

Trước lời chia tay, Hoàng Kiều vẫn cập nhật liên tục hành trình của bạn gái trên trang facebook cá nhân.

Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn chưa lên tiếng về thông báo đột ngột này của bạn trai tỷ phú.

Thực tế, mối quan hệ của cặp đôi "27 – 72" có phần đối lập nhau ngay từ những ngày đầu mà ít người nhận ra. Trong khi tỷ phú Hoàng Kiều cuồng nhiệt lửa tình không ngại gửi lời yêu thương, nhớ nhung bạn gái da diết trên facebook, còn phía Ngọc Trinh nếu có đề cập đến chuyện tình cảm cũng chỉ dừng lại ở việc mượn lời những bài viết khác để chia sẻ mà không chú thích thêm điều gì. Thậm chí, những ngày đầu yêu người đẹp 27 tuổi liên tục chia sẻ những clip cô tập nhảy bốc lửa, cập nhật các hoạt động liên quan đến dự án lồng tiếng phim, kinh doanh spa…và hiếm lần đề cập đến tình yêu với tỷ phú Hoàng Kiều và chưa một lần lên tiếng chuyện làm đám cưới với "tình già".

Theo Danviet

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất