Những hình ảnh không thể nào quên của Daehan - Minguk - Manse

Đã hơn 2 tháng từ khi 3 nhóc tì nhà Song Il Kook ngừng tham gia chương trình. Chừng ấy thời gian đã khiến bạn quên được 3 thiên thần đáng yêu này chưa?!

Tháng 7/2014, Song Il Gook và ba con Daehan, Minguk, Manse đã chính thức tham gia "The return of Superman". Hơn một năm tham gia chương trình, 3 nhóc đã khiến trái tim của hàng triệu khán giả không thể ngừng yêu mến. Không những vậy, Daehan - Minguk - Manse còn là thần tượng của rất rất nhiều thần tượng khác.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ của "bảo bối quốc dân" này nhé!

Daehan - Minguk - Manse chính thức bước vào giới giải trí với bộ áo cánh thiên thần khoe trọn bụng, mông và chân. Tập 1 ấy, ai cũng nghĩ Daehan là đại ca của 3 đứa, Minguk ít ăn và Manse thì rất ngoan ngoãn. Ôi...

Lần đầu tiên đi khám răng hay đi tiêm phòng. Khán giả xem phim còn thấy mệt nữa huống hồ là bố Song. Cũng từ đây mà tính cách đặc trưng của 3 đứa được bộc lộ: Minguk có trí nhớ rất tốt, Manse là "thánh" khóc thuê và Daehan là "thánh" ngơ.

Bạn nghĩ thế nào là "ăn ngon". Mọi lời lẽ dù giải thích có hay đến đâu chỉ cần nhìn Daehan - Minguk - Manse thực sự ăn thì sẽ không cánh mà bay hết. Ăn kệ vương vãi, dính nước sốt,

Lần đầu tiên được ăn một món nhưng vẫn có thể ăn đúng cách theo bản năng không cần hướng dẫn

Ăn mà toàn bộ cơ thể vận đông, miệng há mắt nhắm, tay giành thức ăn, đầu thì lắc lư sung sướng. Vâng, đó chính là ăn ngon!!!

Sức ăn mãnh liệt như vậy nên những lúc bố Song lỡ bị muộn giờ ăn thì cũng là lúc khán giả không khỏi phì cười vì tiếng réo rắt kêu đói của 3 đứa: "Bố ơi! Đồ ăn..."

"Cho chúng con ăn!!!" - Ai không biết mới nghe rất dễ cho rằng bố Song bỏ không chăm sóc con chu đáo lắm.

Không chỉ ở nhà, mỗi lần ra quán Daehan Minguk Manse cũng không có ngại ngần mà "Cô ơi cho cháu xin đồ ăn ạ". Thế này thì ai mà không yêu được cơ chứ!

Một điều khiến người xem cảm động nữa đó chính là tình cảm thân thiết giữa 3 anh em. Dường như trong tiềm thức của Daehan - Minguk - Manse, bất kỳ làm việc gì cùng phải 3, do đó mà vắng một đứa thì ngay lập tức sẽ hỏi và tìm bằng được: "Kkukku (Minguk) đâu rồi bố?"

Bạn sẽ không khỏi nghẹn ngào khi nhìn thấy cậu nhóc 27 tháng tuổi nhường miếng kem, thìa cháo, cho em uống nước hay chăm cho em (đẻ sau 4 phút) ăn dù chỉ là một sợi mỳ tôm như thế này.

Vuốt má anh vì lỡ tay đụng đụng vào,

Ôm em khi đang hăng say hát,


Hay những lúc tự làm hòa rồi tự ôm nhau thân thiết để bỏ qua, vui vẻ trở lại thế này thật khiến người lớn cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Không chỉ bố Song mà ngay cả người xem cũng rơm rớm nước mắt khi nhìn cảnh 3 anh em đứng chụp ảnh quốc phục, rồi Manse lặng lẽ tìm và nắm chặt tay hai anh mà không cần nhắc nhở. Cứ tiếp tục lớn lên yêu thương nhau như thế này nhé mấy đứa!

Đáng yêu

Tự lập, ngoan ngoãn

Và thân thiết. Chính những điều này mà Daehan - Minguk - Manse đã khiến hàng triệu fan trên toàn thế giới không thể ngừng yêu thương.

Lớn lên khỏe mạnh và vui vẻ nhé Daehan - Minguk - Manse. Luôn yêu thương và ủng hộ các con!

Phương Trà

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất