Giả thuyết One Piece: Trái ác quỷ thời gian thực sự tồn tại, vợ của Oden Kozuki chính là người sở hữu nó

Bạn biết đấy, trái ác quỷ được bàn tán nhiều nhất hiện nay là trái thời gian và có khả năng nó sắp được trình diện ở arc Wano rồi đó.

Còn nhớ trong manga One Piece 919, có 5 người được xác nhận rằng đã từ quá khứ đi tới tương lai 20 năm sau (hiện tại) là Momonusuke, Kinemon, Kanjuro, Raizo và O Kiku, họ đều đến từ Wano quốc.

Ngay sau khi sự kiện chấn động này được hé lộ đã có rất nhiều lời bàn tán, đồn thổi về cách mà Momonusuke cùng những người khác có thể xuyên không thời gian. Theo một số thông tin chưa được xác nhận thì người sở hữu trái ác quỷ có khả năng đưa người khác tới tương lai chính là vợ của lãnh chúa Oden – Kozuki Toki.

Thậm chí, có thể chính bản thân Toki cũng là một người đến từ quá khứ tới tương lai để kết hôn với Oden. Và có vẻ như Toki chỉ đi đến tương lai nhưng không thể quay trở lại quá khứ. Từ suy đoán này, một thuyết âm mưu cực hay ho đã được đưa ra, đó là vợ Oden có thể đến từ Vương quốc cổ đại nên bà biết rất nhiều về lịch sử của thế giới trong thế kỉ trống.

Hiện tại, chúng ta cũng không rõ bà đã chết hay chưa nên khả năng cô ấy đã đi tơi 20 năm sau cùng những người khác không phải không thể xảy ra.

Ngoài ra, chúng ta còn biết thêm rằng trong lâu đài cháy lúc đó không chỉ có Toki Kozuki và Momonusuke Kozuki mà còn có em gái của Momonusuke là Hiyori Kozuki.

Đặc biệt, có một chi tiết thú vị tôi muốn nhắc nhỏ cho bạn biết đây, trong số các ngôi mộ, chỉ có 3 ngôi đề tên các thành viên mang họ Kozuki. Chúng ta đã thấy có Momonosuke, mộ của Oden và ngôi mộ thứ ba thì chưa rõ là vợ hay con gái của Oden. Vậy người thứ tư trong gia đình Oden đâu, tại sao lại không được đắp mộ, có thể đấy chính là người đã ở lại và sống sót, chính người này đã xây những ngôi mộ nên không có tên chăng?

Quay lại với vấn đề chính trong bài viết này nào, cái tôi muốn đề cập tới là trái ác quỷ thời gian, một trái ác quỷ quyền năng như vậy lại xuất hiện trong One Piece, nghe có vẻ vô lý phải không. Nhưng dù các bạn có phản đối sự xuất hiện của trái ác quỷ này thế nào nhưng nếu Oda muốn thì nó sẽ tồn tại trong thế giới One Piece thôi.

Toki là chủ sở hữu của trái ác quỷ thời gian và nếu vợ của Oden qua đời cách đây 20 năm thì một người khác sẽ có trái ác quỷ này. Điều này chẳng ai muốn cả nên ắt hẳn mọi người đều hy vọng người còn sống không phải là con gái của Oden mà là vợ Oden, như vậy thì trái ác quỷ thời gian vẫn sẽ an toàn, chẳng phải lo nó sẽ rơi vào tay một tên đại ác ma nào đó.

Tất nhiên không có gì để chắc chắn rằng vợ con Oden còn sống hay đã chết nhưng tôi có thể khẳng định Kurozumi Orochi không biết tí manh mối gì về trái ác quỷ này hay nó thuộc sử hữu của một tộc nhân thuộc đất nước Wano.

Bạn có nghĩ rằng bài thơ sấm truyền của vợ Oden chỉ là một lời tiên tri vu vơ hay không? Tôi lại nghĩ là không, vợ của Oden đã lên kế hoạch cho cái chết của Kurozumi Orochi từ cách đây 20 năm trước, dó đó những gì cô ấy nói không phải là lời tiên tri, mà là kế hoạch của cô ấy.

Bây giờ chúng ta chỉ có thể trông đợi ở One Piece chương 920, Kinemon sẽ tiết lộ về 9 samurai trong lời sấm truyền, những người sẽ lật đổ Orochi đều sẽ có một hình xăm mặt trăng trên mắt cá chân của họ.

Chúng ta vẫn chưa thấy bất kì thành viên băng Mũ Rơm nào có dấu hiệu như vậy cả nhưng biết đâu trong tương lai họ sẽ đánh dấu mắt cá chân của họ với một dấu ấn mặt trăng thì sao.

Cuối cùng, dù bao nhiêu khả năng có thể xảy ra trong tương lai thì chúng ta vẫn chắc chắn được rằng trái ác quỷ thời gian có tốn tại và người nắm giữ sức mạnh này thuộc vương quốc Wano, đó có thể là Toki – vợ của Oden Kozuki.

One Piece: Dự đoán đối thủ cực mạnh mà Vinsmoke Sanji sẽ phải đương đầu ở Wano quốc

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất