Đột Kích: Siêu vũ khí “lai tạp” giữa AWM Infernal Dragon và AK47 Beast Noble Gold sẽ là gì?

Sự kiện nhà sáng chế đại tài được NPH VTC Game tổ chức trong dịp tháng 7/2017 này lấy chủ để về dòng sniper. Người chơi Đột Kích tham gia sự kiện này có thể sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Pain, 3D … hoặc vẽ tay để hoàn thiện sản phẩm, thiết kế của mình.

Với việc sản phẩm, thiết kế tham gia sự kiện này phải liên quan tới game Đột Kích, dòng súng sniper, có tên sự kiện Nhà sáng chế đại tài ở trên bản vẽ của mình là đã phù hợp với quy định của ban tổ chức. Phần thưởng cao nhât là 2 báu vật, VIP tùy chọn đã thu hút một lượng game thủ Đột Kích không nhỏ có tài năng hội họa tham gia sự kiện lần này.

Hiện tại thì ban tổ chức đã nhận được khá nhiều những thiết kế tâm huyết của thí sinh tham gia, nhưng có lẽ với một “siêu” vũ khí mới đây được game thủ tên Kiên chia sẻ đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của người chơi vì đây là sản phẩm “lai tạp” giữa khẩu sniper AWM Infernal Dragon và khẩu Rifle AK47 Beast Noble Gold.

Súng có lớp skin màu vàng chủ đạo kết hợp với biểu tượng Rồng bất tử “cuồn cuộn” trên thân súng. Tuy nhiên, chức năng của súng lại chỉ toàn của AK47 mà không có nét gì của AWM nên nhiều người chơi dự đoán đây là một sản phẩm không hợp lệ. Anh chàng “họa sĩ” đã đặt tên cho tác phẩm sáng tạo của mình là AWM Beast Infernal Dragon.

Nhưng dẫu sao, nếu trong tương lai mà nhà sản xuất có thể “chế” được một mẫu súng trường tấn công kiểu AK47, thậm chí là cả M4A1 nhưng lại sở hữu khả năng snap của thể loại sniper thì còn gì tuyệt vời hơn. Dựa trên 9 năm tuổi đời, nhất là khi Đột Kích 2.0 được cập nhật tới nay thì người chơi tựa game FPS này đã chứng kiến không ít những mẫu súng có chức năng vô cùng “ảo diệu” súng máy cận chiến Gatling Gun VIP, súng lục cận chiến D.E El Dorado, …

(Why?)

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất