Vượt qua Goku, Vegeta đánh thức Bản năng Vô cực Siêu thần ở Dragon Ball Super Tập 123?

Dù đã bị Jiren đánh gục, những tình tiết hé lộ ở Dragon Ball Super tập tiếp theo cho thấy Hoàng tử Saiyan rất có thể đã đánh thức được trạng thái mới.

Sau một tuần tạm nghỉ, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp đã trở lại với tập mới nhất được mong đợi từ rất lâu. Tập 122 đã chứng kiến cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Vụ trụ 7 và 11. Cả Goku lẫn Vegeta đã có cuộc đối đầu trực tiếp với Jiren và chỉ giành được chút lợi thế.

Chút lợi thế mà Vegeta đem lại dường như đã tắt ngấm sau khi Jiren không 'xi-nhê' sau khi dồn toàn lực vào đòn tấn công Final Flash. Dù vậy, chiếu theo những gì cha đẻ Bảy Viên Ngọc Rồng đã từng giải thích, rằng tộc Saiyan càng đánh càng khỏe, Vegeta đã bị Jiren kích động vào lòng kiêu hãnh và Hoàng tử Saiyan dường như có thể đứng dậy sau khi dính chiêu rất mạnh của Jiren.

Phần giới thiệu Tập 123 có nhắc đến thứ sức mạnh vượt qua Super Saiyan Blue mà Vegeta thức tỉnh được

Cụ thể, ở phần trailer giới thiệu tập 123, phần mô tả đã nói về một thứ sức mạnh vượt qua Super Saiyan Blue. Đó có thể là trạng thái mới nào, hãy cùng Infogame.vn phân tích hai trạng thái có thể.

Super Saiyan Blue 2

Nếu theo dõi bộ manga Dragon Ball Super, hẳn bạn còn nhớ việc Goku và Vegeta đều đã giải phóng toàn bộ sức mạnh của trạng thái Super Saiyan Blue. Mặc dù chỉ duy trì trong một thời gian ngắn, tuy nhiên Super Saiyan Blue đầy đủ có thể giúp Goku đánh ngang ngửa với Zamasu dung hợp còn Vegeta thậm chí đã đủ sức để đối đầu với Thần hủy Diệt Beerus.

Sự khác biệt giữa Super Saiyan Blue đầy đủ và Super Saiyan Blue thường chỉ khác biệt nhau ở vầng hào quang tỏa ra, tuy vậy do nó chỉ xuất hiện trên manga nên nếu xuất hiện trong anime thì thật khó để chúng ta nhận ra nếu nhà sản xuất không hé lộ.

Tuy vậy, đối thủ của Vegeta và Goku là một Jiren vẫn rất mạnh, nếu chỉ là một trạng thái duy trì trong thời gian ngắn thì khó lòng giành được thắng lợi. Vì thế nếu Vegeta có thể đột phá lên Super Saiyan Blue 2 thì có lẽ chúng ta chỉ hy vọng đến một khả năng cầu hòa mà thôi.

Bản năng Vô cực Siêu Thần

Khi theo dõi đoạn nhạc kết phim ở Tập 122, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra tấm ảnh cuối khi Vegeta dựa vào Goku. Ở tấm hình đó, dễ dàng nhận ra Goku đang ở trạng thái Bản năng Vô cực, còn Vegeta thì sao? Hãy nhìn thật kỹ bức ảnh bên dưới và tìm điểm khác biệt.

Màu tóc của Vegeta đã có bóng sậm màu hơn trước, màu mắt cũng rõ ràng khác so với mắt của Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue. Sức mạnh này liệu còn có thể là sức mạnh gì khi mà Vegeta rõ ràng đã cạn kiệt sức lực và Bản năng Vô cực đang là thứ mà Vegeta cho từng tuyên bố ở Tập 122 rằng Hoàng tử Saiyan sẽ có sức mạnh của riêng mình.

Chiếu theo tiêu đề của Tập 123 ' Cơ thể và linh hồn, giải phóng toàn bộ sức mạnh! Goku và Vegeta' rất có thể Vegeta sẽ giải phóng một sức mạnh khủng khiếp, một Bản năng Vô cực Siêu thần có thể kiểm soát được mà có thể coi là Bản năng Vô cực Super Saiyan Blue.

Hữu Phong

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất